Máy trạm Precision 3630 Tower Workstation cho 3D rendering, chỉnh sửa Video 8K, CAD, VFX ....

27 Tháng Hai 2019

Khi cần một hệ thống máy tính cao cấp để dùng cho các công việc 3D rendering, chỉnh sửa Video 8K, CAD, VFX ...., người dùng sẽ nghĩ ngay tới những chiếc máy trạm dòng Dell Precision Tower.

Tỏ ra lợi thế về nội lực trong phân đoạn Precision tầm trung, Dell Precision 3630 Tower Workstation được trang bị cấu hình mạnh mẽ, dễ dàng nâng cấp và tiết kiệm chi phí

Sức mạnh đến từ chip Intel Xeon

Precision 3630 Tower Workstation, với sức mạnh của máy chủ trong một máy trạm, hiệu suất với bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8th mới nhất hoặc bộ xử lý Intel® Xeon® E-2100 product family, và bộ xử lý đồ hoạ Ultra 3D hoăc các model NVIDIA® Quadro® chuyên nghiệp.

Thiết kế thông minh, nâng cấp dễ dàng

Đúng như mong đợi từ một hệ thống máy trạm Workstation, Precision 3630 Tower Workstation được thiết kế với các chi tiết hoàn thiện, chính xác và tỉ mỉ. Bộ vỏ làm bằng kim loại cố định trên khung thép giúp tổng thể máy cứng cáp hơn, bảo vệ được link kiện bên trong. Mỗi máy trạm từ dòng Dell Precision đều được trải qua các quy trình kiểm tra và bảo đảm chất lượng nghiêm ngặt của hãng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như khả năng đáp ứng cao với các mô hình lớn, xử lý hình ảnh nhanh, hiển thị thông tin chi tiết và đặc biệt sáng tạo.

Với thiết kế thông minh, dễ dàng tháo lắp, sản phẩm máu trạm này có thể được nâng cấp SSD và PCIe NVMe khi người dùng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy cho các dự án phức tạp. Đặc biệt hơn, để thuận tiện sắp xếp không gian làm việc gọn gàng, tiết kiệm diện tích, máy trạm 3630 này được thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhỏ hơn 23% so với các sản phẩm thế hệ trước.

Kết nối thuận tiện

Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông minh như USB 3.1 Type A, USB 3.1 Type C, cổng mạng LAN RJ45, cổng bàn phím, chuột PS/2, cổng xuất hình ảnh DisplayPort, khe thẻ nhớ SD (tuỳ chọn) và ổ đĩa quang (tuỳ chọn)

© 2019 CÔNG TY TNHH MÁY TRẠM XANH

Trụ sở chính:
  • Địa chỉ: CharmVit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Điện Thoại: (024) 7301 0191.
Chi nhánh HCM:
  • Địa chỉ: Viettel Tower, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quân 10, TP. HCM.
  • Điện Thoại: (028) 7301 0191.
Để lại bình luận